Visa

Các bạn đi du lịch nước ngoài thường sẽ nghe đến Visa.  Sau đây, Á Âu Tourist xin chia sẻ về "tấm thẻ bài quyền lực" này nhé!

1. Visa là gì?

Visa là một loại giấy tờ của một cá nhân nào đó hay còn gọi là một thị thực, là một giấy phép có điều kiện được đưa ra bởi một cơ quan có thẩm quyền của một quốc gia nào đó cho một người không phải là công dân của nước đó để nhập cảnh vào lãnh thổ của mình và ở lại nước đó từ thời điểm nhập cảnh cho đến một thời gian được hạn chế.
Lưu ý:

1.Mỗi quốc gia thường đưa ra điều kiện khác nhau để cấp thị thực của họ, chẳng hạn như thời gian lưu trú, các lãnh thổ được bao phủ bởi những visa, ngày hiệu lực, cho dù thị thực có giá trị nhiều hơn một lần, v.v..
2.Thị thực được kết hợp với các yêu cầu cho phép nhập một quốc gia, và do đó, đối với một số quốc gia, phân biệt với sự cho phép chính thức thực tế cho người nước ngoài nhập vào và ở lại trong nước.
3.Trong mọi trường hợp, Visa là phải xin phép của một cơ quan nhập cư tại thời điểm nhập cảnh thực tế, và có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào.

2. Các nước được miễn Visa Việt Nam

- Quốc tịch Bru-nây : 14 ngày.
- Quốc tịch Thái Lan, Malaysia, Singaore, In-đô-nê-sia, Campuchia, Lào :  30 ngày.
- Quốc tịch Phi-lip-pin : 21 ngày.
- Quốc tịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga và Phần Lan : 15 ngày.

3. Á Âu Tourist chuyên nhận đăng ký Visa Nhanh - Rẻ - Tỷ lệ đậu cao

Á Âu Tourist  tự tin hỗ trợ bạn làm visa nhanh - đảm bảo nhất - và uy tín nhất trên thị trường.
- Trong trường hợp gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến visa xin vui lòng gọi điện cho  Á Âu Tourist để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ THỦ TỤC LÀM VISA  theo số máy : (028) 38 119 296 - (028) 38 119 298.
ĐĂNG KÝ LÀM VISA NHANH TẠI ĐÂY

Cẩm nang du lịch

Khách hàng nói về á âu tourist

HÌNH ẢNH Á ÂU TOURIST

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ TOUR QUA EMAIL

Nhận thông tin khuyến mãi và thông tin tour