TOP 6 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE ĐẸP NGẤT NGÂY

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE ĐẸP NGẤT NGÂY

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE ĐẸP NGẤT NGÂY

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE ĐẸP NGẤT NGÂY

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE ĐẸP NGẤT NGÂY
TOP 6 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE ĐẸP NGẤT NGÂY

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE ĐẸP NGẤT NGÂY

Top 6 địa điểm du lịch Bến Tre đẹp ngất ngây Nên Đi Thử 1 Lần Trong Đời!

Xếp lại những căng thẳng cuộc sống, hãy vác vali lên bạn của tôi ơi, cùng Á Âu Tourist đi đến XỨ DỪA YÊU THƯƠNG nào các bạn:

1.Cồn Phú Đa

Cồn Phú Đa  - Nét đẹp giản dị mê hồn

Khi đến Cồn Phú Đa này, bạn sẽ được tận hưởng 1 bầu không khí mát mẻ , cảnh vật giữ được nét giản dị vốn có của khu miệt vườn và môi trường sinh thái. Địa điểm du lịch Bến Tre Cồn Phú Đa này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thoát hắn những tiếng ồn ào xe cộ, khói bụi chốn thị thành.

2.Cù Lao Minh

Cù Lao Minh - Đắm say cảnh sắc thần tiên

Cù Lao Minh  chính là 1 trong 3 cù lao lớn hợp thành nên tỉnh Bến Tre  (cùng với cù lao Bảo và cù lao An Hóa) và được sông Hàm Luông và sông Cổ Chiên bao bọc xung quanh.

3.Sân chim Vàm Hồ

Sân chim vàm hồ - thiên đường của các loài chim

Khi tới tham quan địa điểm du lịch Bến Tre - Sân chim Vàm Hồ này bạn sẽ được dạo quanh đường rừng, len lỏi qua các rừng ngập mặn bằng xuồng,… Thú vị nào hơn khi được đi qua những cầu tre lắt léo, thăm căn cứ kháng chiến, nằm ngả lưng trên chiếc võng giữa rừng. Đặc biệt, nơi đây là điểm cư trú của gần 500.000 con cò, con vạc và các loại chim thú hoang dại và thảm thực vật rất phong phú.

4.Cồn Tiên

Cồn Tiên  - Thả mình vào tiên cảnh

Nơi đây có một đặc điểm nổi bật đó là đất pha cát, chính bởi vậy mà khi thủy triều xuống đã để lộ ra nhiều bãi cát rộng lớn trông khá thú vị. Khi đến Cồn Tiên bạn sẽ thấy nhiều bãi cát rộng lớn vào lúc thủy triều xuống, bởi vì Cồn Tiên có 1 đặc điểm thú vị là Đất pha cát. Đồng thời, bạn cũng có thể  bơi lội, thưởng thức trái cây mà các hộ gia đình ở đây trồng.

5.Khu du lịch Hàm Luông
 

Khu du lịch Hàm Luông - Chỉ muốn ở luôn hông muốn về

Hãy đến đây để được thưởng thức nhiều món ăn dân dã đặc sắc của vùng sông nước như: bánh canh, bánh xèo nhân hến, cháo gà ta và cùng tham gia chăn nuôi tại các trang trại nhỏ... Tận hưởng không gian trong lành, thoáng đãng, tránh xa những ồn ào, tấp nập của thành thị. Bạn sẽ không nỡ rời xa nơi này bởi nét đẹp thơ mộng cùng những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

6.Vườn trái cây Cái Mơn

Vườn trái cây Cái Mơn - thỏa thích ăn trái cây theo mùa

Điểm thích thú nhất khi đến tham quan địa điểm du lịch Bến Tre  này là đến đây vào mùa  nào bạn cũng đều được thưởng thức những trái cây chín mọng (măng cụt, nhãn tiêu, xoài cát, chôm chôm,..), được tận tay hái những trái cây mình muốn. Thấy hấp dẫn hông cả nhà!!!
Nào, cùng Á Âu Tourist khám khá 6 địa điểm du lịch Bến Tre này nhé.


Bài viết khác

Cẩm nang du lịch

Khách hàng nói về á âu tourist

HÌNH ẢNH Á ÂU TOURIST

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ TOUR QUA EMAIL

Nhận thông tin khuyến mãi và thông tin tour